Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bài viết

Nghệ thuật gốm sứ Arita cùng những chiếc bút Sailor Arita Porcelain Gen EmonNghệ thuật gốm sứ Arita cùng những chiếc bút Sailor Arita Porcelain Gen Emon
03/11/2022 lúc 14h 37'

Bắt nguồn từ nghệ thuật sản xuất đồ gốm Arita với loại đất sét trắng trứ danh ở vùng núi Izumiyama, bộ sưu tập Sailor Arita Porcelain Gen Emon góp phần tôn vinh và duy trì truyền thống chế tác đồ gốm nghệ thuật có tuổi đời gần 400 năm của Nhật Bản. Mỗi chiếc bút Sailor Arita là thành quả lao động miệt mài của những thợ thủ công bậc thầy trong suốt 4.000 giờ làm việc liên tục và để sở hữu được những chiếc bút quí hiếm này phải mất đến 6 tháng để đặt hàng cùng số tiền không hề nhỏ.

Bộ sưu tập Montblanc Great Characters Andy WarholBộ sưu tập Montblanc Great Characters Andy Warhol
17/09/2021 lúc 0h 46'

Văn hóa luôn là chủ đề trọng tâm của Montblanc, và ngoài việc là một nghệ sĩ tuyệt vời, Warhol còn là một người có tầm ảnh hưởng quan trọng trong văn hóa đại chúng, ông đã thay đổi tiến trình lịch sử, thay đổi nhận thức của chúng ta về thế giới và đặt ra những chuẩn mực mới trong nghệ thuật, Lambert nói – CEO của Montblanc, nói thêm rằng Maison đã bảo trợ rất nhiều cho nghệ thuật hiện đại trong việc phát triển kho lưu trữ các tác phẩm đương đại của mình. Và Monbtlanc Great Characters Andy Warhol là series nằm trong bộ sưu tập văn hoá đương đại này. 

Bộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition 2018Bộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition 2018
17/09/2021 lúc 0h 38'

Parker Sonnet Special Edition 2018 giúp chúng ta ghi lại mọi trải nghiệm của chuyến hành trình trên từng trang nhật ký. Các phiên bản trong bộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition đều tôn vinh tinh thần phiêu lưu khám phá những điều chưa biết và niềm đam mê chu du khắp thế giới của George Parker.

Bộ sưu tập Montblanc Patron of Art Homage to Moctezuma I Limited EditionBộ sưu tập Montblanc Patron of Art Homage to Moctezuma I Limited Edition
17/09/2021 lúc 0h 36'

Montblanc Patron of Art Homage to Moctezuma I Limited Edition là một trong những thiết kế rất đặc biệt của hãng từ trước đến nay. Đây là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Montblanc New Collection 2020/2021 mà hãng vừa giới thiệu ra công chúng nhầm tôn vinh Moctezuma I – một người cai trị nổi tiếng của Đế chế Aztec vĩ đại.

Aurora Optima 365 Limited EditionAurora Optima 365 Limited Edition
16/09/2021 lúc 22h 25'

Aurora Optima 365 Coral Red là sản phẩm thứ năm trong loạt sản phẩm sau Cappuccino 2018, Azzurra 2017, Abissi 2016 và phiên bản màu nâu cẩm thạch ban đầu được phát hành vào năm 2015. Optima 365 được tạo ra để kỷ niệm những dịp đặc biệt mà chúng ta muốn ghi nhớ trong suốt quãng đời còn lại của mình. Chất lượng và sự sang trọng trong thiết kế và chất liệu bút chắc chắn sẽ khiến khoảnh khắc đặc biệt của bạn và những người thân yêu sẽ thêm phần đáng nhớ.

 

Bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Victor HugoBộ sưu tập Montblanc Writers Edition Victor Hugo
16/09/2021 lúc 15h 17'

Phiên bản giới hạn Montblanc Writers Edition Victor Hugo ra mắt năm 2020 nhằm tôn vinh đại văn hào Victor Hugo. Ông là một nhà văn theo chủ nghĩa lãng mạn vào thế kỷ 19 và ngày nay được biết đến với tác phẩm "The Hunchback of Notre-Dame". Không chỉ tác phẩm của Hugo mà cả sự tồn tại của ông đã định hình nên đất nước Pháp.

Bộ sưu tập Montblanc Heritage EgyptomaniaBộ sưu tập Montblanc Heritage Egyptomania
16/09/2021 lúc 14h 54'

Ai Cập cổ đại luôn là tồn tại những điều bí ẩn và là đề tài khám phá của loài người. Các thương hiệu xa xỉ như Cartier, Montblanc và những hãng nổi tiếng khác trước đây đã giới thiệu các sản phẩm lấy cảm hứng sự bí ấn đó. Và bây giờ Montblanc đang quay trở lại với Ai Cập một lần nữa trong bộ sưu tập Montblanc High Artistry Heritage Egyptomania Limited Edition.

Cấu tạo của bút biCấu tạo của bút bi
15/09/2021 lúc 2h 0'

Bút bi chứa một ống mực đặc, khi viết mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Kim loại dùng cho đầu bi thường là thép, đồng thau, hoặc tungsten cacbua.

Lịch sử thương hiệu DupontLịch sử thương hiệu Dupont
14/09/2021 lúc 15h 45'

Simon Tissot Dupont sinh năm 1847 ở Savoy, Pháp. Những năm đầu khởi nghiệp kinh doanh ông gặp nhiều khó khăn. Năm 1872, dù công ty vận tải bị hỏa hoạn thiêu rụi nhưng sau đó Dupont đã quyết tâm mua lại một xưởng làm cặp da, chuyên sản xuất túi xách cho giới công chức và học giả Paris. Xưởng sản xuất đã đem về cho Dupont những khách hàng lớn.

Bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle Bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle
13/09/2021 lúc 20h 55'

Như thường lệ hàng năm, hãng Montblanc chọn một nhà văn nổi tiếng trên thế giới để sản xuất bộ sưu tập Writers Edition nhằm tôn vinh những đóng góp của họ cho nền văn hoá viết. Và tháng 6 vừa qua, Montblanc đã cho ra mắt bộ sưu tập Montblanc Writers Edition Sir Arthur Conan Doyle Limited Edition rất đặc biệt và đáng để sưu tầm.

Lịch sử thương hiệu Caran d'AcheLịch sử thương hiệu Caran d'Ache
13/09/2021 lúc 20h 54'

Trong suốt hơn 100 năm, các dụng cụ viết Caran d'Ache đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu về trải nghiệm viết mà chúng mang lại thông qua sự sang trọng, chất lượng vật liệu, độ tinh khiết và kỹ thuật sáng tạo trong thiết kế. Caran d'Ache là doanh nghiệp gia đình, thành lập tại Geneva năm 1915, có được điều này nhờ vào tầm nhìn chung, các giá trị xuất sắc của Swiss Made và ý thức sáng tạo đổi mới.

Lịch sử thương hiệu AuroraLịch sử thương hiệu Aurora
13/09/2021 lúc 20h 53'

Aurora là nhà sản xuất dụng cụ viết, giấy và đồ da của Ý, được thành lập vào năm 1919 bởi thương gia dệt may giàu có Isaia Levi. Các sản phẩm của công ty đại diện cho những chiếc bút máy thực sự đầu tiên của Ý và hiện vẫn được sản xuất tại nhà máy ban đầu của họ ở Turin, miền bắc nước Ý.

Bộ sưu tập Montblanc Patron of Art Homage to Napoleon BonaparteBộ sưu tập Montblanc Patron of Art Homage to Napoleon Bonaparte
13/09/2021 lúc 20h 53'

Vào năm 2021, hãng Montblanc đã chọn hình tượng Napoléon Bonaparte đưa vào bộ sưu tập Montblanc Patron of Art Homage to Napoleon Bonaparte Limited Edition của mình nhằm tôn vinh nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất thế giới cùng những đóng góp lớn lao của ông trong hoạt động bảo trợ nghệ thuật, đặc biệt phong cách nghệ thuật Tân cổ điển.

Bộ sưu tập Montblanc Great Characters Elvis Presley Bộ sưu tập Montblanc Great Characters Elvis Presley
13/09/2021 lúc 20h 51'

Năm 2020 đánh dấu 60 năm kể từ khi Elvis Presley trở về Hoa Kỳ từ Đức, sau thời gian phục vụ trong quân đội. Mặc dù có sự gián đoạn một khoảng thời gian nhưng sự nghiệp của Elvis Presley thật sự toả sáng với hàng loạt kỷ lục về âm nhạc, phim ảnh là chính giai đoạn ông trở về nhà sau này. Giai đoạn này cũng đã mang lại cho Elvis Presley danh hiệu “Vua nhạc Rock and Roll”.

Bài xem nhiều nhất
Bài mới nhất