Hoàng tử bé là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn, phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry được xuất bản vào năm 1943. Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết được dịch nhiều nhất trên thế giới với các ấn bản bằng 250 ngôn ngữ và thổ ngữ, tác phẩm này có sức ảnh hưởng lớn đến một thế hệ những người lớn và trẻ nhỏ trong một thời gian dài sau khi xuất bản. Le Petit Prince là câu chuyện ngụ ngôn về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa một phi công và một hoàng tử bé đến từ một tiểu hành tinh xa xôi. Với những chi tiết thiết kế dựa trên các hình vẽ tay của tác giả Saint-Exupéry, bộ sưu tập Meisterstuck Le Petit Prince muốn gửi gắm thông điệp rằng việc truyền tải ước mơ và giá trị của một người cho người khác là điều làm cho cuộc sống của một người có ý nghĩa. Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet là bộ sưu tập mới nhất và cũng là cuối cùng của series Le Petit Prince.

Vấn đề của trái tim

Những điều đẹp nhất trên thế giới không thể được nhìn thấy hay chạm vào, chúng được cảm nhận bằng trái tim. Cách hoàng tử chăm sóc ngôi nhà nhỏ bé của mình, tiểu hành tinh B612, loại bỏ những hạt giống xấu và bảo vệ bông hồng yêu dấu của mình, là một lời nhắc nhở kịp thời để chúng ta trân trọng hành tinh mỏng manh của chính mình. Saint-Exupéry chia sẻ triết lý Le Petit Prince của ông với chúng ta bằng cách sử dụng các ví dụ tinh tế về nuôi dưỡng và chăm sóc. Đó là lý do vì sao Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet mang tính biểu tượng, một kho báu quý giá có thể được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác, cùng với những ý tưởng, ký ức và bài học mà nó mang lại, là điềm báo của chúng ta để truyền sự khôn ngoan này.

Sự khôn ngoan của tình yêu

Ba phiên bản Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet là hiện thân của những câu chuyện ngụ ngôn khó quên về con cáo, phi công và hoàng tử bé, dạy chúng ta rằng những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống là tạo ra những kết nối có ý nghĩa, thúc đẩy sự sáng tạo và nuôi dưỡng tình yêu.

Bộ sưu tập Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet gồm 3 phiên bản khác nhau

Mỗi phiên bản Meisterstuck Le Petit Prince tái khẳng định niềm tin rằng chữ viết là một món quà, được truyền đi với một thông điệp tích cực, giống như những ý tưởng, giấc mơ và bài học mà Le Petit Prince đã chia sẻ với chúng ta trong hơn 75 năm.

Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet Classic

Trong phiên bản này hãng sản xuất 2 dòng khác nhau đó là Meisterstuck Le Petit Prince Classique và  Meisterstuck Le Petit Prince Precious Resin Le Grand. Thân của 2 dòng bút được làm từ nhựa quý màu đỏ tía lấy từ cảm hứng từ màu hoa hồng mà hoàng tử yêu quý. Ngòi của bút máy được chế tác thủ công từ vàng 14K với hình dáng hoàng tử bé làm cỏ trên hành tinh của mình – một biểu tượng của tình yêu được thể hiện thông qua việc chăm sóc người khác được chạm khắc tinh xảo trên đó.

Thanh cài của mỗi phiên bản được trang trí một ngôi sao sơn mài màu vàng để nhớ tiếng cười của hoàng tử bé khi nhìn vào các ngôi sao. Nắp của mỗi chiếc bút được khắc bằng những từ ngữ biểu cảm của con cáo : On ne voit bien quiêu avec le coeur (Một người chỉ nhìn thấy rõ ràng với trái tim).

Cả 2 dòng bút này được hãng sản xuất ra có 3 loại bút khác nhau đó là bút bi, bút bi nước và bút máy.

Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet Doué Classique

Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Doué Classique được sản xuất với thân bút sơn mài màu đỏ burgundy cùng những hoạ tiết liên tưởng đến hành tinh B612 bao hàm của sự chăm sóc, tình yêu, tiếng cười và một cuộc sống có ý nghĩa trong tác phẩm Hoàng tử bé. Nắp bút mạ vàng màu champagne với các ngôi sao được khắc trang trí trên đó lấy cảm hứng từ tên của tiểu hành tinh B612 trong tác phẩm. Cài bút được trang trí một ngôi sao sơn mài màu vàng đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Meisterstück Le Petit Prince Doue có nắp mạ vàng màu champagne với các ngôi sao lấy cảm hứng từ tên của tiểu hành tinh B612

Bút máy Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Doué Classique với ngòi bút chế tác thủ công từ vàng 18K 750 và được trang trí bằng hoạ tiết hoa hồng của Hoàng tử bé, một biểu tượng của tình yêu giữa hai nhân vật.

Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince And The Planet Solitaire 

Phiên bản Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Solitaire với nắp bằng gỗ quý màu đỏ burgundy trang trí những ngôi sao có tính thẩm mỹ cao. Vòng capband viền nắp được phủ bạch kim có khắc nổi chữ Montblanc và thanh cài được tô điểm bằng một ngôi sao sơn mài màu vàng đặc trưng.

Cũng tương tự như dòng bút máy Le Petit Prince Doué, bút máy Meisterstuck Meisterstuck Le Petit Prince Solitaire có ngòi bút gia công từ vàng 18K 750 màu champagne và trên lưng ngòi có hoạ tiết hoa hồng của Hoàng tử bé, một biểu tượng của tình yêu giữa hai nhân vật.

Nguồn : butsuutap.vn