Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Video

Cross Fonderie 47 - The Pen that destroyed an AK-47Cross Fonderie 47 - The Pen that destroyed an AK-47
03/10/2021 lúc 1h 14'

Bút bi nước Cross Fonderie 47 là phiên bản đặc biệt nhằm ủng hộ những nỗ lực ngăn chặn bạo lực súng đạn ở các vùng bị chiến tranh tàn phá của Châu Phi bằng cách giảm nguồn cung cấp súng trường tấn công. Với thiết kế lấy cảm hứng từ chính vũ khí AK47, mỗi cây bút được tái chế từ thép của khẩu AK47 bị tiêu huỷ, vỏ bút có lớp mạ PVD đen với các chi tiết mạ vàng 23K và số sê-ri duy nhất của khẩu súng được phá hủy. Bút được giới thiệu trong một hộp quà sang trọng với giá để bút gỗ chính hãng và đi kèm với thẻ bảo hành cơ học trọn đời. Khoản tiền mua bút của bạn sẽ góp phần tiêu hủy một khẩu AK47 nữa. Mang theo, sử dụng và trưng bày Cross Fonderie 47 như một biểu tượng của hy vọng và sự thay đổi.

Sailor Genji Monogatari Maki-e PaintingSailor Genji Monogatari Maki-e Painting
03/10/2021 lúc 0h 53'

Cùng tìm hiểu nghệ thuật sơn mài Maki-e của Sailor thông qua hoạ tiết trang trí thủ công trên thân bút được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Genji nổi tiếng của Nhật Bản được viết vào thế kỷ 11. Hikaru Genji là con trai của hoàng đế Nhật Bản vào thời điểm đó, câu chuyện phản ánh các khái niệm như tình yêu, tầng lớp quý tộc và thời kỳ Heian được coi là thời kỳ cuối cùng trong lịch sử cổ điển của Nhật Bản.

Quá trình sản xuất dòng bút Pelikan Sovereign nổi tiếngQuá trình sản xuất dòng bút Pelikan Sovereign nổi tiếng
24/09/2021 lúc 19h 54'

Pelikan là một trong những thương hiệu bút nổi tiếng và lâu đời tại Đức. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Pelikan vẫn duy trì công nghệ sản xuất bút truyền thống với chất lượng hảo hạn và kỹ thuật chế tác dòng bút Sovereign nổi tiếng. Điều này đã giúp Peliakn luôn ở vị thế là một thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Montegrappa - Inside LookMontegrappa - Inside Look
24/09/2021 lúc 19h 41'

Trụ sở của Montegrappa nằm ở Bassano Del Grappa, miền Bắc nước Ý. Một cơ sở tuyệt vời được điều hành bởi một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng trong một thị trấn xinh đẹp tuyệt vời. "Montegrappa - Inside Look" là cơ hội để nghe câu chuyện và thấy điều kỳ diệu đằng sau một thương hiệu đang trong thời kỳ phát triển đỉnh cao.

Stipula - The Nib Hand MakingStipula - The Nib Hand Making
24/09/2021 lúc 19h 22'

Hãng bút Stipula là một trong những hãng bút có lịch sử lâu đời tại Ý. Ngoài các thiết kế đẹp và model đa dạng, Stipula còn vang danh với những chiếc ngòi bút chế tác tinh xảo được sản xuất tại trụ sở chính của Stipula ở Vallina, Florence.

Visconti Pens of Firenze ItalyVisconti Pens of Firenze Italy
24/09/2021 lúc 18h 58'

Cái tên Visconti trong 20 năm qua là từ đồng nghĩa với những công cụ viết có vẻ đẹp khác thường, được nghiên cứu về mặt lịch sử và công nghệ. Có vẻ như thời kỳ Phục hưng ở Florence vẫn đang ở thời kỳ sôi động nhất. Nằm trong một biệt thự có từ thế kỷ 15, Visconti tiếp tục bị khuấy động bởi trí tuệ sôi nổi, việc nghiên cứu các mô hình cổ và kỹ thuật hiện đại trong một cuộc đối thoại liên tục và trao đổi các ý tưởng đổi mới.

Inside Look - Aurora Fountain PensInside Look - Aurora Fountain Pens
24/09/2021 lúc 18h 36'

Bút máy Aurora được làm như thế nào ? Video này cung cấp cái nhìn sâu sắc về lịch sử, quá trình sản xuất và thiết kế của Aurora. Với chuyến tham quan toàn bộ nhà máy, hãy tìm hiểu quá khứ của họ đã truyền cảm hứng như thế nào cho các thiết kế hiện tại cũng như quy trình lắp ráp đầy đủ của mỗi cây bút.

How To Service A Sheaffer PFMHow To Service A Sheaffer PFM
24/09/2021 lúc 18h 23'

Bút máy Sheaffer PFM (Pen For Men) từ lâu đã trở thành biểu tượng của Sheaffer giai đoạn những năm 1950s với thiết kế full-size và được xếp vào dòng Flagship. Đặc trưng của dòng PFM là cơ cấu bơm mực Snorkel Touchdown phức tạp và độc quyền của hãng Sheaffer thời kỳ này. Bút Sưu Tập xin chia sẻ clip hướng dẫn cách service dòng bút Sheaffer PFM này.

How to service a Sheaffer Snorkel fountain penHow to service a Sheaffer Snorkel fountain pen
24/09/2021 lúc 17h 37'

Bút máy Sheaffer Snorkel là một trong những model nổi tiếng của Sheaffer giai đoạn những năm 1950s với cơ chế bơm mực Snorkel Touchdown độc quyền. Đây là cơ chế bơm mực phức tạp và khó bảo dượng, hôm nay Bút Sưu Tập xin chia sẻ một video về cách service cho dòng bút này.

BIC - The Company Behind the PenBIC - The Company Behind the Pen
24/09/2021 lúc 12h 48'

Năm 1945, Marcel Bich và cộng sự của mình, Édouard Buffard, mua một nhà máy trống ở ngoại ô Clichy của Paris, nơi họ bắt đầu sản xuất ống đựng bút và hộp đựng bút chì. Marcel Bich đã mua bằng sáng chế cho chiếc bút bi từ nhà phát minh người Hungary László Bíró và bút bi Bic Cristal trở thành sản phẩm đầu tiên của công ty vào năm 1950.

How It's Made - Montblanc Writing InstrumentsHow It's Made - Montblanc Writing Instruments
24/09/2021 lúc 12h 6'

Nhà sản xuất đồng hồ, phụ kiện da và dụng cụ viết của Đức bắt đầu sản xuất cây bút máy Meisterstück hàng đầu của mình ở Hamburg vào năm 1924. Với số lượng lớn khách hàng trải dài từ Ernest Hemingway đến Nữ hoàng Elizabeth II, đến Barack Obama, có thể nói rằng Montblanc đứng đằng sau một số những câu chuyện và chữ ký quan trọng nhất của thế kỷ này.

The Story of PILOT’s EstablishmentThe Story of PILOT’s Establishment
24/09/2021 lúc 11h 45'

Những chiếc bút PILOT đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1918. Vào thời điểm này, đất nước đang mở cửa đón nhận những ảnh hưởng của phương Tây và đang du nhập các kỹ thuật của châu Âu. ... Sau khi hợp tác với một trong những đồng nghiệp của mình, Masao Wada, ông đã thành lập Công ty Namiki và bắt đầu sản xuất bút máy.

 

Parker 5TH IngenuityParker 5TH Ingenuity
24/09/2021 lúc 11h 17'

Parker Ingenuity được phát triển để cung cấp tất cả các lợi ích của một cây bút máy mà không có bất kỳ sự phiền phức nào. Nhìn bề ngoài nó giống như một chiếc bút máy, nhưng đầu viết thực sự nằm phía sau và hoạt động tương tự như một đầu bút lông kim. Ruột bút công nghệ thứ 5 được cấp bằng sáng chế có đầu lướt thông minh có thể điều chỉnh theo phong cách viết của riêng bạn chỉ sau một vài từ, tạo ra nét bút mượt mà dễ dàng.

Graf von Faber-Castell : Niềm đam mê và sự chính xácGraf von Faber-Castell : Niềm đam mê và sự chính xác
22/09/2021 lúc 23h 9'

Bởi vì nét chữ thể hiện và phản ánh tính cách của chúng ta, Faber-Castell đã tạo ra những dấu ấn rất riêng. Những thông điệp viết tay được viết bằng bút máy hoặc bút bi không chỉ phản ánh nội dung mà còn cả những diễn biến và cảm xúc bên trong của chúng ta, chúng tạo nên sự gần gũi độc đáo. Do đó, Faber-Castell là một món quà đầy cảm xúc cho người viết.

Faber-Castell : How we make pencilsFaber-Castell : How we make pencils
22/09/2021 lúc 22h 55'

Sản xuất 2,3 tỷ chiếc bút chì mỗi năm và đã kinh doanh hơn 257 năm, Faber-Castell có bí quyết rõ ràng về cách sản xuất bút chì chất lượng. Hãy xem hậu trường sản xuất của Faber-Castell.

Maki-e : Nghệ thuật sơn mài đỉnh cao của Nhật BảnMaki-e : Nghệ thuật sơn mài đỉnh cao của Nhật Bản
22/09/2021 lúc 16h 8'

Hút hồn người thưởng lãm ngay từ cái nhìn đầu tiên, Maki-e là những tác phẩm sơn mài trang trí bằng bột kim loại thường là vàng hay bạc. Nghệ thuật này được phát triển từ thời đại Heian với nhiều kỹ thuật từ cơ bản đến phức tạp, cầu kì. Bằng sự sáng tạo của mình, người nghệ nhân vận dụng và kết hợp các kỹ thuật sao cho có thể cho ra đời tác phẩm mình mong muốn.

Quá trình tạo ra chiếc bút Namiki sơn màiQuá trình tạo ra chiếc bút Namiki sơn mài
22/09/2021 lúc 15h 55'

Namiki là hãng bút nổi tiếng với những cây bút máy tinh xảo nhất thế giới, được đánh giá cao về nghệ thuật thủ công truyền thống hàng đầu của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của Namiki đều được tạo ra bởi Pilot “Kokkokai”, nhóm những nghệ nhân Maki-e tâm huyết hàng đầu của hãng.

How It's Made - LAMY Fountain PensHow It's Made - LAMY Fountain Pens
22/09/2021 lúc 15h 16'

LAMY là nhà thiết kế và sản xuất các dụng cụ viết ẩn mình trên những ngọn đồi của Heidelberg Đức. Công ty thành lập khi C. Joseph Lamy bắt đầu thiết kế bút vào những năm 1930, và họ chuyển đến cơ sở này vào năm 1957. LAMY thực sự bắt đầu tạo dựng tên tuổi khi con trai ông, Tiến sĩ Manfred Lamy bắt đầu thiết kế bút theo triết lý Bauhaus vào năm 1966 Bauhaus thể hiện “chức năng hơn hình thức”.

History of Parker Pens - 125th AnniversaryHistory of Parker Pens - 125th Anniversary
22/09/2021 lúc 15h 0'

“Chữ viết truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Chỉ cần một vài dòng trên giấy là có thể trở thành những ý tưởng bất hữu, tạo động lực thay đổi và hành động. Vì những ngôn từ chúng ta nói có thể được nghe bởi nhiều người, nhưng những lời chúng ta viết ra lại vượt thời gian” - George Safford Parker

The Parker Sonnet 2018 Special EditionThe Parker Sonnet 2018 Special Edition
22/09/2021 lúc 14h 31'

Bộ sưu Parker Sonnet Special Edition 2018 giúp chúng ta ghi lại mọi trải nghiệm của chuyến hành trình trên từng trang nhật ký. Các phiên bản trong bộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition đều tôn vinh tinh thần phiêu lưu khám phá những điều chưa biết và niềm đam mê chu du khắp thế giới của George Parker. 

Lamy 50 Years – Signature Products since 1966Lamy 50 Years – Signature Products since 1966
22/09/2021 lúc 14h 5'

Lamy không chỉ là một người bạn đồng hành nhỏ bé dùng để viết hàng ngày mà còn là một phụ kiện phong cách sống. Đối với những người đam mê viết lách trên toàn thế giới, thương hiệu này không chỉ thể hiện ở thiết kế xuất sắc và chức năng hoàn hảo, mà trên hết là sự cá tính và niềm vui khi viết bằng tay. Phương châm của Lamy kể từ khi thành lập cho đến nay đó là "không chỉ là một cây bút" !

Bài xem nhiều nhất
Bài mới nhất