Bộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition 2018

Gồm 4 phiên bản độc đáo, mỗi phiên bản đều tôn vinh tinh thần phiêu lưu khám phá những điều chưa biết và niềm đam mê du lịch của George Parker, đã đưa ông đến mọi nơi trên thế giới, điều này đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho bộ sưu tập. Mỗi model trong bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ những giai đoạn cảm xúc mà chúng ta trải qua trong chuyến du lịch đó là : Thử thách, Khám phá, Suy ngẫm và toàn bộ Hành trình.

Parker Sonnet Special Edition 2018 cùng tinh thần chu du khám phá thế giới của George Parker

Parker Sonnet Special Edition cho phép khách du lịch ghi lại mọi trải nghiệm của chuyến hành trình trên giấy. Các phiên bản đều có hoạ tiết bản đồ "atlas" được lấy cảm hứng từ bản đồ thế giới tương tự như phiên bản Parker Duofold 2018 Limited Edition.

Bộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition 2018 có 4 phiên bản đó là Sonet SE Atlas, Sonnet SE Metro, Sonnet SE Stratum và Sonnet SE Impression, bao gồm bút máy, bút bi nước và bi xoay.

bộ sưu tập Parker Sonnet Special Edition

Bộ sưu tập bút Parker Sonnet Special Edition 2018

Mỗi chi tiết trên từng model được thiết kế tỉ mỉ với các điểm nhấn bằng kim loại quý, hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao về chuyên môn và sự khéo léo của những nghệ nhân đến từ hãng Parker. Thân bút làm bằng thép không rỉ phủ sơn mài theo chủ đề. Cài bút hình dáng mũi tên đặc trưng của hãng Parker được mạ vàng hoặc niken mạ Rhodium sáng bóng. Ngòi của chiếc bút máy trong bộ sưu tập này được làm bằng vàng khối 18k mạ Rhodium và được dập hoa văn kiểu mới.

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Atlas

Thiết kế của chiếc bút Parker Sonnet Special Edition Atlas được lấy cảm hứng từ thế giới rộng mở nhưng nằm trong tầm tay của bạn.

Chiếc nắp làm bằng kim loại có trang trí những vòng tròn đồng tâm đan xen nhau bằng công nghệ khắc sâu phức tạp. Cùng với thân bút được phủ sơn mài màu xanh với thiết kế hình bản đồ đưa chúng ta vào một hành trình bất tận xuyên qua các lục địa, cho phép chúng ta điều hướng đến những điểm đến mới, những cuộc hành trình cuộc sống mới, vạch ra những chân trời mới ngoài thế giới bao la.

Parker Sonnet Special Edition Atlas với màu xanh đặc biệt

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Metro

Phong cách vượt thời gian của chiếc bút Parker Sonnet Special Edition Metro nhằm chuẩn bị cho bạn sự năng động của cuộc sống đô thị hiện đại. Thiết kế đơn sắc thanh lịch của nó phản ánh buổi tối sống động và đường phố được chiếu sáng của các thành phố lớn trên thế giới.

Parker Sonnet Special Edition Metro mang đến sự năng động của cuộc sống đô thị hiện đại

Thân bút Parker Sonnet Special Edition Metro được phủ sơn mài màu đen thanh lịch đồng thời được bổ sung bởi một nắp bút cùng phủ sơn mài đen mờ nhưng được khắc tỉ mỉ với một mẫu bản đồ đường phố đô thị. Thanh cài clip với hình mũi tên đặc trưng của thương hiệu Parker. Cây bút này được hoàn thiện cẩn thận theo tiêu chuẩn cao về chuyên môn và sự khéo léo của những người thợ lành nghề của Parker. Ghi lại những trải nghiệm và cảm giác của những con đường và cảnh quan thành phố xa lạ với cây bút lấy cảm hứng từ du lịch này.

Parker Sonnet Special Edition Metro

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Stratum

Chiếc bút Parker Sonnet Special Edition Stratum khơi gợi sự tò mò và tinh thần khám phá những vùng đất mới, những dãy núi bị lãng quên cùng con đường bất bại của những sườn đồi ẩn dật. Thiết kế vượt thời gian của cây bút được lấy cảm hứng từ bản đồ địa chất, giúp bạn có thể khám phá vượt ra ngoài mong đợi.

Parker Sonnet Special Edition Stratum có nắp thép đánh bóng và mạ vàng hồng

Thân bút phủ sơn mài màu xám được bổ sung bởi một nắp thép đánh bóng, kết thúc với các điểm nhấn mạ vàng hồng. Thanh cài clip với hình mũi tên đặc trưng của thương hiệu Parker. Cũng như các phiên bản khác, cây bút Parker Sonnet Special Edition Stratum được hoàn thiện cẩn thận theo tiêu chuẩn cao về chuyên môn và sự khéo léo người thợ lành nghề của Parker.

Thân bút phủ sơn mài màu xám được bổ sung bởi một nắp thép đánh bóng

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Impression

Thiết kế tinh xảo của ấn tượng đặc biệt chiếc bút Parker Sonnet Special Edition Impression được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình của chúng ta đến với thế giới tại thời điểm đặc biệt này.

Nắp bút Parker Sonnet Special Edition Impression được chạm khắc tinh xảo

Nắp thép được đánh bóng với các điểm nhấn mạ vàng, chạm khắc công phu với dấu ấn của những cuộc phiêu lưu huy hoàng, cho phép chúng ta suy ngẫm về những hành trình trong quá khứ và chuẩn bị cho chúng ta những bước tiếp theo. Với thân bút sơn mài đen mờ và clip mũi tên thương hiệu Parker. Ấn tượng đặc biệt của Parker Sonnet Special Edition Impression cho phép bạn đưa bài viết của mình đi xa hơn, thu thập những kỷ niệm của bạn và đưa chúng vào cuộc sống.

Thân bút sơn mài đen mờ và clip mũi tên thương hiệu Parker

Nguồn : butsuutap.vn