Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Converter bút máy Sailor Chalana Mini

Mã: SCMC
100.000đ
Số lượng - +

Sailor là thương hiệu bút nổi tiếng có lịch sử lâu đời được thành lập tại Hiroshima, Nhật Bản. Tên và hình ảnh thương hiệu được nhà sáng lập Kyugoro Sakata lấy cảm hứng từ hình tượng người thuỷ thủ sẵn sàng vươn ra biển khơi chinh phục thử thách và tìm đến những chân trời mới. Kể từ năm 1911, Sailor đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới. Mỗi sản phẩm của Sailor là thành quả lao động nghệ thuật miệt mài từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chế tác bút hàng đầu.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CONVERTER BÚT MÁY SAILOR CHALANA MINI

Converter hay còn gọi là bộ chuyển mực bao gồm một ống mực nhỏ có cơ cấu bơm hút đi kèm. Ống mực này có thể được bơm mực trở lại khi sử dụng hết và chứa được bất kì loại mực nào. Bộ chuyển mực converter hoạt động với cơ chế xoay đuôi để hút mực vào trong, thiết kế này giúp converter hoạt động bền vững qua thời gian cũng như dễ vệ sinh khi cần.

Converter bơm mực bút máy Sailor Chalana Mini là phụ kiện bơm mực chuyên dụng dành riêng cho các dòng bút Sailor Chalana có thân nhỏ, với cấu tạo sang trọng từ nhựa cao cấp cùng cơ chế kéo xoay tiện dụng, converter Sailor Chalana Mini có thể chứa dung tích 0.3ml mực, đây là lượng mực bảo đảm thời gian viết tối đa và liên tục, rất phù hợp cho những ai có thói quen viết lách hoặc ký nhiều giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG