Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Converter bút máy Sheaffer

Mã: SC
350.000đ
Số lượng - +

Sheaffer là một trong những thương hiệu bút có lịch sử lâu đời được thành lập bởi Walter A. Sheaffer vào năm 1912 tại thành phố  Fort Madison, thuộc bang Iowa  của Mỹ. Khởi sự từ một cửa hiệu bán đồ kim hoàng nhỏ, trong những năm sau đó với tầm nhìn xa và đầu óc kinh doanh tài ba của nhà sáng lập Walter A. Sheaffer, hãng Sheaffer đã trở thành một trong những hãng bút danh tiếng trên thế giới với những dòng bút độc đáo và có tính năng vượt trội. Ngày nay, trải qua sau hơn 100 năm phát triển, Sheaffer vẫn giữ vị thế là thương hiệu bút hàng đầu của Mỹ.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CONVERTER BÚT MÁY SHEAFFER

Converter hay còn gọi là bộ chuyển mực bao gồm một ống mực nhỏ có cơ cấu bơm hút đi kèm. Ống mực này có thể được bơm mực trở lại khi sử dụng hết và chứa được bất kì loại mực nào. Bộ chuyển mực converter hoạt động với cơ chế xoay đuôi để hút mực vào trong, thiết kế này giúp converter hoạt động bền vững qua thời gian cũng như dễ vệ sinh khi cần.

Converter bơm mực bút máy Sheaffer là phụ kiện bơm mực chuyên dụng dành riêng cho các dòng bút Lamy, với cấu tạo sang trọng từ nhựa cao cấp và kim loại cùng cơ chế xoay tiện dụng, converter Sheaffer có thể chứa dung tích 0.6ml mực, đây là lượng mực bảo đảm thời gian viết tối đa và liên tục, rất phù hợp cho những ai có thói quen viết lách hoặc ký nhiều giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG