Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Mực bút máy Queen Premium Red Ink 45ml

Mã: QPRI
55.000đ
Số lượng - +

Queen từ lâu đã trở thành thương hiệu mực quen thuộc của nhiều người Việt thuộc thế hệ 7x, 8x và 9x. Được giới thiệu lần đầu ra thị trường vào năm 1990, ngay từ những buổi đầu sơ khai mực Queen đã nhanh chóng được nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt và mức giá phù hợp. Mực Queen được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng phù hợp cho các cấp bậc học sinh, giáo viên và giới văn phòng.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MỰC BÚT MÁY QUEEN PREMIUM RED INK 45ML

Sau chặng đường 30 thành công rực rỡ với dòng mực truyền thống, vào tháng 7 năm 2022, dòng mực Queen phiên bản Premium chính thức xuất hiện trên thị trường với diện mạo hoàn toàn mới, mở ra một kỷ nguyên mới cho chặng đường phát triển lâu dài.

Mực Queen Premium Red là loại mực cao cấp thuộc series classic edition, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Lọ mực dung tích 45ml được chế tác từ thuỷ tinh cao cấp với thiết kế đẹp mắt cùng bao bì giấy sang trọng cuốn hút. Dung dịch mực được chiết xuất từ nguyên liệu thượng hạng nên rất an toàn, thích hợp với mọi loại bút máy, dòng chảy mực lưu loát, không làm tắc mực, ngoài ra mực có độ màu tươi, tông màu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG