Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Sheaffer Targa 1034 Red Ronce Lacquer 14K F

Mã: ST1034RRLF
2.500.000đ
Số lượng - +

Sheaffer là một trong những thương hiệu bút có lịch sử lâu đời được thành lập bởi Walter A. Sheaffer vào năm 1912 tại thành phố  Fort Madison, thuộc bang Iowa  của Mỹ. Khởi sự từ một cửa hiệu bán đồ kim hoàng nhỏ, trong những năm sau đó với tầm nhìn xa và đầu óc kinh doanh tài ba của nhà sáng lập Walter A. Sheaffer, hãng Sheaffer đã trở thành một trong những hãng bút danh tiếng trên thế giới với những dòng bút độc đáo và có tính năng vượt trội. Ngày nay, trải qua sau hơn 100 năm phát triển, Sheaffer vẫn giữ vị thế là thương hiệu bút hàng đầu của Mỹ.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SHEAFFER TARGA 1034 RED RONCE LACQUER

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1976, dòng Targa ban đầu có tên là "Targa by Sheaffer" được đặt tên theo cuộc đua sức bền trên đường trường Targa Florio tổ chức ở vùng núi Sicily gần thủ phủ của hòn đảo Palermo. Việc đặt tên này nhằm hàm ý rằng mỗi chiếc bút Sheaffer Targa luôn bảo đảm chất lượng bền bỉ qua thời gian. Dòng Targa với kiểu ngòi bút inlaid đã trở thành biểu trưng của hãng Sheaffer trong suốt gần 30 năm sau đó. Cho đến thời điểm những năm 1990s, Sheaffer Targa đã có gần 70 biến thể khác nhau.

Nằm trong series bút Sheaffer cận đại ra mắt vào năm 1997, bút máy Sheaffer Targa 1034 Red Ronce Lacquer là một trong nhiều biến thể khá đẹp của dòng Targa nổi tiếng. Bút có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ với kích thước tiêu chuẩn cùng trọng lượng cân bằng hoàn hảo nên phù hợp với mọi người dùng. Thân và nắp bút bằng kim loại sơn phủ men đỏ vân đá rất đẹp và có chiều sâu. Nắp bút khi đậy tạo tiếng “cách” khá thanh. Cài bút bằng kim loại mạ vàng, thanh cài thiết kế cứng cáp và liên kết chắc chắn với nắp, đầu cài có trang trí chấm white dot đặc trưng. Phần cụm ngòi là điểm nhấn cho toàn bộ cây bút với lá ngòi được khảm liền lạc với section, ngòi bút gia công từ vàng 14K, lưng ngòi có khắc chữ Sheaffer 14K 585 USA, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ êm và trơn mượt khi viết. Bút bơm mực bằng piston đi kèm.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 97%, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG