Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Sheaffer Targa 1003 Matte Black 14K X

Mã: ST1003MBX
1.600.000đ
Số lượng - +

Sheaffer là một trong những thương hiệu bút có lịch sử lâu đời được thành lập bởi Walter A. Sheaffer vào năm 1912 tại thành phố  Fort Madison, thuộc bang Iowa  của Mỹ. Khởi sự từ một cửa hiệu bán đồ kim hoàng nhỏ, trong những năm sau đó với tầm nhìn xa và đầu óc kinh doanh tài ba của nhà sáng lập Walter A. Sheaffer, hãng Sheaffer đã trở thành một trong những hãng bút danh tiếng trên thế giới với những dòng bút độc đáo và có tính năng vượt trội. Ngày nay, trải qua sau hơn 100 năm phát triển, Sheaffer vẫn giữ vị thế là thương hiệu bút hàng đầu của Mỹ.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SHEAFFER TARGA 1003 MATTE BLACK

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1976, dòng Targa ban đầu có tên là "Targa by Sheaffer" được đặt tên theo cuộc đua sức bền trên đường trường Targa Florio tổ chức ở vùng núi Sicily gần thủ phủ của hòn đảo Palermo. Việc đặt tên này nhằm hàm ý rằng mỗi chiếc bút Sheaffer Targa luôn bảo đảm chất lượng bền bỉ qua thời gian. Dòng Targa với kiểu ngòi bút inlaid đã trở thành biểu trưng của hãng Sheaffer trong suốt gần 30 năm sau đó. Cho đến thời điểm những năm 1990s, Sheaffer Targa đã có gần 70 biến thể khác nhau.

Thuộc series bút Sheaffer Targa những năm 1980s, bút máy Sheaffer Targa 1003 Matte Black là model khá tiêu biểu của dòng Targa nổi tiếng. Bút có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ với kích thước tiêu chuẩn cùng trọng lượng cân bằng hoàn hảo nên phù hợp với mọi người dùng. Thân và nắp bút bằng hợp kim, bề mặt vỏ bút tạo điểm nhấn với lớp sơn lacquer màu đen nhám (matte black) cá tính. Nắp bút đậy rất êm tay, viền nắp có khắc chữ Sheaffer USA. Cài bút bằng hợp kim mạ vàng, thanh cài thiết kế cứng cáp và liên kết chắc chắn với thân nắp, đầu cài có trang trí chấm "white dot" đặc trưng của Sheaffer. Phần cụm ngòi là điểm nhấn cho toàn bộ cây bút với lá ngòi kiểu inlaid được khảm liền lạc với section tạo thành một khối liền mạch. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K, lưng ngòi chạm khắc ký hiệu Sheaffer 14K 585 USA, ngòi bút cỡ X cho ra nét chữ khá êm mượt khi viết. Bút bơm mực bằng piston đi kèm.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) chưa qua sử dụng và không kèm hộp.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG