Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Sheaffer Targa 1011 Diamond Squares Gold Electroplated 14K F

Mã: ST1011DSGEF
2.500.000đ
Số lượng - +

Sheaffer là một trong những thương hiệu bút có lịch sử lâu đời được thành lập bởi Walter A. Sheaffer vào năm 1912 tại thành phố  Fort Madison, thuộc bang Iowa  của Mỹ. Khởi sự từ một cửa hiệu bán đồ kim hoàng nhỏ, trong những năm sau đó với tầm nhìn xa và đầu óc kinh doanh tài ba của nhà sáng lập Walter A. Sheaffer, hãng Sheaffer đã trở thành một trong những hãng bút danh tiếng trên thế giới với những dòng bút độc đáo và có tính năng vượt trội. Ngày nay, trải qua sau hơn 100 năm phát triển, Sheaffer vẫn giữ vị thế là thương hiệu bút hàng đầu của Mỹ.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SHEAFFER TARGA 1011 DIAMOND SQUARES GOLD ELECTROPLATED

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1976, dòng Targa ban đầu có tên là "Targa by Sheaffer" được đặt tên theo cuộc đua sức bền trên đường trường Targa Florio tổ chức ở vùng núi Sicily gần thủ phủ của hòn đảo Palermo. Việc đặt tên này nhằm hàm ý rằng mỗi chiếc bút Sheaffer Targa luôn bảo đảm chất lượng bền bỉ qua thời gian. Dòng Targa với kiểu ngòi bút inlaid đã trở thành biểu trưng của hãng Sheaffer trong suốt gần 30 năm sau đó. Cho đến thời điểm những năm 1990s, Sheaffer Targa đã có gần 70 biến thể khác nhau.

Thuộc series bút Sheaffer Targa những năm 1980s, bút máy Sheaffer Targa 1011 Diamond Squares Gold Electroplated là model khá tiêu biểu của dòng Targa nổi tiếng. Bút có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ với kích thước tiêu chuẩn cùng trọng lượng cân bằng hoàn hảo nên phù hợp với mọi người dùng. Thân và nắp bút bằng hợp kim mạ vàng 23K, bề mặt vỏ bút tạo điểm nhấn bằng các hoạ tiết "diamond squares" bắt mắt. Nắp bút đậy rất êm tay, viền nắp có khắc logo vương miện và dòng chữ Sheaffer USA Gold Electroplated. Cài bút bằng hợp kim mạ vàng, thanh cài thiết kế cứng cáp và liên kết chắc chắn với thân nắp, đầu cài có trang trí chấm white dot đặc trưng của Sheaffer. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K, lưng ngòi chạm khắc ký hiệu Sheaffer 14K 585 USA, phần cụm ngòi là điểm nhấn cho toàn bộ cây bút với lá ngòi kiểu inlaid được khảm liền lạc với section tạo thành một khối liền mạch, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ êm và trơn mượt khi viết. Bút bơm mực bằng piston đi kèm.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 99%, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG