Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Sheaffer Nostalgia Sterling Silver Vermeil Floral Filigree 14K F

Mã: SNSSVFFF
8.000.000đ
Số lượng - +

Sheaffer là một trong những thương hiệu bút có lịch sử lâu đời được thành lập bởi Walter A. Sheaffer vào năm 1912 tại thành phố  Fort Madison, thuộc bang Iowa  của Mỹ. Khởi sự từ một cửa hiệu bán đồ kim hoàng nhỏ, trong những năm sau đó với tầm nhìn xa và đầu óc kinh doanh tài ba của nhà sáng lập Walter A. Sheaffer, hãng Sheaffer đã trở thành một trong những hãng bút danh tiếng trên thế giới với những dòng bút độc đáo và có tính năng vượt trội. Ngày nay, trải qua sau hơn 100 năm phát triển, Sheaffer vẫn giữ vị thế là thương hiệu bút hàng đầu của Mỹ.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SHEAFFER NOSTALGIA STERLING SILVER VERMEIL FLORAL FILIGREE

Nostalgia là dòng bút mang tính hoài cổ của Sheaffer được giới thiệu ra thị trường giai đoạn những năm 1990s. Toàn bộ tính di sản và thiết kế đỉnh cao thời kỳ vàng son của những chiếc bút Sheaffer vintage giai đoạn 1920s được tái hiện và tập trung vào Sheaffer Nostalgia.

Bút máy Sheaffer Nostalgia Sterling Silver Vermeil Floral Filigree là đại diện suất sắc của series Nostalgia. Vẫn trung thành với kiểu dáng thỏi son kinh điển nhưng Sheaffer Nostalgia Sterling Silver Vermeil Floral Filigree có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Bút có kích thước midsize nên phù hợp với đại đa số người dùng. Phần thân và nắp bút bằng hỗn hợp nhựa cao cấp màu đen bóng, vỏ ngoài tạo điểm nhấn với lớp khảm hoạ tiết hoa lá bằng chất liệu bạc 925 mạ vàng, các chi tiết này được chạm khắc khéo léo và rất tinh xảo. Nắp bút đậy kiểu ren vặn, viền nắp khắc ký hiệu Sheaffer Vermeil 925. Cài bút tạo dáng cong uốn lượn tinh tế, phía đuôi cài là chấm kim loại hình tròn giúp giữ chặt bút khi cài lên áo, đầu cài có chấm white-dot đặc trưng của Sheaffer. Thân bút có chiều dài hợp lý và cân đối nên khá thoải mái khi cầm trong thời gian dài. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K dạng mono-tone, lưng ngòi có khắc dòng chữ Sheaffer REG. US. PAT. OFF Made in USA 14K 585, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ khá êm khi viết. Bút bơm mực bằng piston cao su đời mới thay vì dùng cơ chế Lever Filler như những dòng Sheaffer vintage trước đây.

Tổng thể bút là hàng NOS (New Old Stock), chưa qua sử dụng và không kèm hộp.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG