Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Sheaffer Lever Filler Gold Filled Overlay with Filigree Design 14K F

Mã: SLFGFOFDF
5.000.000đ
Số lượng - +

Sheaffer là một trong những thương hiệu bút có lịch sử lâu đời được thành lập bởi Walter A. Sheaffer vào năm 1912 tại thành phố  Fort Madison, thuộc bang Iowa  của Mỹ. Khởi sự từ một cửa hiệu bán đồ kim hoàng nhỏ, trong những năm sau đó với tầm nhìn xa và đầu óc kinh doanh tài ba của nhà sáng lập Walter A. Sheaffer, hãng Sheaffer đã trở thành một trong những hãng bút danh tiếng trên thế giới với những dòng bút độc đáo và có tính năng vượt trội. Ngày nay, trải qua sau hơn 100 năm phát triển, Sheaffer vẫn giữ vị thế là thương hiệu bút hàng đầu của Mỹ.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SHEAFFER LEVER FILLER GOLD FILLED OVERLAY WITH FILIGREE DESIGN

Thuộc series Sheaffer vintage giai đoạn 1920s, bút máy Sheaffer Lever Filler Gold Filled Overlay with Filigree Design là model có thiết kế đỉnh cao và mang tính di sản của nhà sáng lập Walter A. Sheaffer.  

Sheaffer Lever Filler Gold Filled Overlay with Filigree Design có kiểu dáng thỏi son kinh điển với kích thước midsize, đây là kích thước to nhất của series này. Phần thân và nắp bút bằng hỗn hợp cao su cứng đã qua công đoạn lưu hoá để tạo độ bền qua thời gian, vỏ ngoài tạo điểm nhấn với lớp khảm hoạ tiết hoa lá bằng kim loại mạ vàng, các chi tiết này được chạm khắc khéo léo và rất tinh xảo. Nắp bút đậy kiểu ren vặn. Thân bút có chiều dài hợp lý và cân đối nên cầm khá thoải mái, viền thân bút có khắc chữ Sheaffer cách điệu. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K dạng mono-tone, lưng ngòi có khắc ký hiệu Sheaffer 3 Self Filling, ngòi bút cỡ F và flex tốt nên cho ra nét chữ khá êm mược khi viết. Bút bơm mực bằng cơ chế lever filler, gạt thanh kim loại bên hông thân bút để tạo áp suất cho ruột cao su hút mực vào trong.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 90% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG