Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút chì Parker Arrow Matte Black GT Pencil

Mã: PAMBPCL
1.200.000đ
Số lượng - +

Với chiều dài lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển cùng sự đổi mới, cam kết về chất lượng của Parker luôn đảm bảo rằng mỗi cây bút luôn mang lại trải nghiệm viết tốt nhất vào những lúc quan trọng nhất. Để có những cảm xúc tốt hơn, những ý tưởng sáng tạo hơn và những ngôn từ thể hiện cá tính riêng biệt, bạn không chỉ cần một cây bút mà hơn hết bạn cần một cây bút Parker.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PARKER ARROW MATTE BLACK GT PENCIL

Parker Arrow là series bút được sản xuất tại Anh Quốc giai đoạn đầu những năm 1980s, vào thời điểm này những model bút Parker có nguồn gốc Made in England đều được đánh giá cao về chất lượng và mức độ hoàn thiện. Về tổng thể, Parker Arrow có kiểu dáng tương tự như Parker Vector nhưng cụm ngòi của Parker Arrow có phần hiện đại hơn, bên cạnh đó nhờ cấu trúc bền chắc và thiết kế vượt thời gian đảm bảo rằng Arrow vẫn là dòng bút được yêu thích trong nhiều thập kỷ sau đó. 

Parker Arrow Matte Black là model bút chì được tung ra thị trường vào năm 1984 với điểm nổi bật là cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng. Bút có kiểu dáng thon gọn cùng công năng tốt nên phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Phần thân và nắp bút bằng hợp kim sơn phủ màu đen nhám giúp hạn chế vết ố và bám dấu tay khi cầm bút. Viền nắp có khắc logo Parker và dòng chữ “Made in England”, đỉnh nắp trang trí chóp kim loại mạ vàng. Thanh cài bút bằng thép mạ vàng tạo hình mũi tên nổi tiếng. Thân bút có chiều dài hợp lý và cân đối tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Bút hoạt động bằng cơ chế ấn nắp để ruột chì thò ra ngoài.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) và kèm hộp.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG