Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Parker Sonnet Premier Red Marble Lacquer GT 18K F

Mã: PSPRMLF
2.000.000đ
Số lượng - +

Với chiều dài lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển cùng sự đổi mới, cam kết về chất lượng của Parker luôn đảm bảo rằng mỗi cây bút luôn mang lại trải nghiệm viết tốt nhất vào những lúc quan trọng nhất. Để có những cảm xúc tốt hơn, những ý tưởng sáng tạo hơn và những ngôn từ thể hiện cá tính riêng biệt, bạn không chỉ cần một cây bút mà hơn hết bạn cần một cây bút Parker.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PARKER SONNET PREMIER RED MARBLE LACQUER GT

Parker Sonnet là dòng bút ra mắt giai đoạn đầu những năm 1990s nhằm thay thế dòng Parker 75 và Parker Jotter đang có dấu hiệu bão hoà. Được sáng tạo bởi nhà thiết kế công nghiệp Geoff Hollington thuộc tập đoàn Hollington Associates ở London, có thể nói Sonnet là series thành công mang tính đột phát của thế hệ Parker cận đại với kiểu dáng tân cổ điển cùng vẻ đẹp vượt thời gian, là sự kết nối những tinh hoa từ quá khứ và tầm nhìn tương lai của nhà sáng lập Parker.

Phiên bản bút máy Parker Sonnet Premier Red Marble Lacquer là thế hệ đầu ra mắt đầu những năm 1990s, bút có kích thước cân đối về mặt công thái học, mang lại hiệu suất cao cùng kiểu dáng unisex phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Thân và nắp bút bằng hợp kim thép, bề mặt vỏ hoàn thiện bằng lớp sơn mài lacquer màu đỏ vân đá sang trọng. Nắp bút đậy êm và chắc tay, vòng cap band mạ vàng có khắc logo Parker. Cài bút là điểm nhấn chính với hình dáng mũi tên Parker mang hàm ý luôn phát triển tiến lên phía trước, đi từ quá khứ đến tương lai. Thân bút có chiều dài hợp lý tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngòi bút chế tác từ vàng 18K dạng mono-tone có độ hoàn thiện cao, lưng ngòi khắc nhiều hoạ tiết tinh xảo kèm logo Parker, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ khá êm mượt khi viết hoặc ký. Bút sử dụng converter Parker hoặc ống mực loại tiêu chuẩn.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98%, bút kèm hộp và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG