Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Montblanc Starwalker Soulmakers For 100 Years Special Edition 18K B

Mã: MBSS100YSEB
10.000.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC STARWALKER SOULMAKERS FOR 100 YEARS SPECIAL EDITION

Montblanc Starwalker Soulmakers For 100 Years Special Edition là phiên bản đặc biệt thuộc series Soulmakers For 100 Years được phát hành vào năm 2006 nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập hãng Montblanc. Điểm đặc biệt của series này chính là logo Montblanc màu trắng trên đỉnh nắp được thay thế bằng viên kim cương nhân tạo được cắt gọt rất tinh xảo.

Bút máy Montblanc Starwalker Soulmakers For 100 Years Special Edition có kích thước tiêu chuẩn cùng kiểu dáng unisex nên phù hợp với mọi người dùng. Phần thân và nắp bút bằng hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu đen bóng. Bút đậy nắp kiểu ren vặn. Đỉnh nắp là điểm nhấn chủ đạo của toàn bộ cây bút với logo hoa tuyết truyền thống được thay thế bằng viên kim cương được mài vát 43 cạnh nằm lơ lửng giữa khoảng không trong khối nhựa trong suốt trên đỉnh nắp. Cài bút bằng hợp kim mạ platinum trắng sáng được tạo dáng cong tinh tế và cứng cáp, dãy số series được khắc rất nhỏ và chi tiết gần chân cài. Thân bút có chiều dài hợp lý và cân đối tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Cụm section bằng kim loại mạ carbon, bề mặt section dạng các ô caro nhỏ đan xen tạo cảm giác bám tay khi cầm bút. Ngòi bút chế tác từ vàng 18K 750 mạ bạch kim trắng sáng, lưng ngòi chạm khắc logo Montblanc và họa tiết hình ảnh ngọn núi Montblanc kèm dòng chữ 100 Years Montblanc, ngòi bút cỡ M cho ra nét chữ êm mượt khi ký hoặc viết. Bút sử dụng ống mực Montblanc tiêu chuẩn loại ngắn.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng rất đẹp, bút kèm hộp và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG