Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Montblanc Patron Of Art Peter The Great Limited Edition 4810 18K M

Mã: MBPOAPTGLEM
50.000.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC PATRON OF ART PETER THE GREAT LIMITED EDITION 4810

The Patron of Art Editions là series bút máy được ra mắt kể từ năm 1992 nhằm vinh danh những nhân vật có tầm ảnh hưởng và đóng góp lớn trong hoạt động bảo trợ nghệ thuật của thế giới. Mỗi bộ sưu tập Montblanc The Patron of Art Editions có 2 phiên bản giới hạn gồm Limitation 4810, số lượng bút phát hành tương ứng với chiều cao của đỉnh núi Mont Blanc và Limitation 888, số lượng bút được giới hạn chỉ với 888 cây, đây cũng là con số may mắn trong phong thuỷ của người châu Á.

Montblanc Patron Of Art Peter The Great Limited Edition nằm trong series The Patron of Art Editions được phát hành vào năm 1997 với số lượng giới hạn 4810 trên toàn thế giới nhằm tôn vinh Peter Đại đế đồng thời là nhà bảo trợ nghệ thuật vĩ đại người Nga. Được thúc đẩy bởi tinh thần Khai sáng, Sa hoàng Peter Đại đế đã lãnh đạo Đế quốc Nga thoát khỏi sự cô lập văn hóa của các quốc gia lớn ở châu Âu. Ông đã mở đường cho sự phục hưng văn hóa Nga, bồi dưỡng các nhà văn, nghệ sĩ và kiến trúc sư. Ông bắt đầu thành lập bảo tàng nhà nước đầu tiên của Nga, với một thư viện công cộng và Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Tất cả đều được xây dựng trong thành phố được đặt theo tên của Sa hoàng vĩ đại này - St. Petersburg.

Phiên bản bút máy Montblanc Patron Of Art Peter The Great Limited Edition có kích thước fullsize cùng thiết kế đậm chất vương quyền của Sa hoàng Nga. Về ngoại hình tổng thể bút có kiểu dáng như quyền trượng của nhà vua với phần lõi thân và nắp bút bằng hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu dark-green, bao phủ bên ngoài là phần vỏ chế tác tinh xảo bằng chất liệu bạc 925 bọc vàng 18K. Các họa tiết trên thân và nắp bút lấy cảm hứng từ cung điện Peterhof (hay Cung Điện Mùa Hè) được mệnh danh là “Versailles của nước Nga”, cung điện được Peter Đại đế khởi công xây dựng vào năm 1714. Nắp bút đậy kiểu ren vặn, phần logo Montblanc màu trắng trên đỉnh nắp khá lớn, ngoài ra nắp bút trang trí 3 vòng nguyệt quế chạm trổ tinh xảo ở viền nắp và đỉnh nắp biểu trưng cho uy quyền. Bên hông nắp có khắc số thứ tự của cây bút. Cài bút tạo dáng cong uốn lượn tinh tế với đuôi cài dập nổi biểu tượng của hoàng gia. Thân bút có chiều dài cân đối và khá lớn nên tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Cụm section tạo dáng cổ lọ giúp các đầu ngón tay không bị mỏi trong thời gian dài. Ngòi bút chế tác từ vàng 18K 750 dạng mono-tone có độ hoàn thiện cao, lưng ngòi chạm khắc logo Montblanc và họa tiết đại bàng 2 đầu cũng là biểu tượng của chế độ quân chủ Nga, ngòi bút cỡ M cho ra nét chữ êm mượt khi viết hoặc ký. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, vặn đuôi để bơm mực, phần thân và đuôi bút tích hợp thành bộ phận bơm và chứa mực.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) và kèm hộp.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG