Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Montblanc Meisterstuck No 72 Burgundy & Rolled Gold Cap 18K F

Mã: MB72BRGCF
5.000.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC MEISTERSTUCK No 72 BURGUNDY & ROLLED GOLD CAP

Vào cuối những năm 1960s, hãng Montblanc thời điểm này tạm ngưng sản xuất dòng Meisterstuck với kiểu dáng điếu xì gà kinh điển do tình hình kinh doanh gặp khó khăn bởi sự cạnh tranh của các dòng bút bi giá rẻ, điều này đã khiến nhiều hãng bút đứng trên bờ vực phá sản không chỉ riêng Montblanc. Đứng trước tình hình đó, Montblanc đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt thế hệ Montblanc giá rẻ hơn dòng Meisterstuck để tồn tại, đó là các dòng Montblanc thuộc series 1xx, 2xx, 3xx...và đã trở thành dòng bút chủ lực của hãng giai đoạn này. Kể từ đó, thập niên 1970s được xem như là thời kỳ phát triển mạnh của các dòng bút Montblanc series với nhiều biến thể khác nhau.

Bút máy Montblanc Meisterstuck No 72 Burgundy & Rolled Gold Cap là model có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ với phong cách tân cổ điển cùng thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu suất cao. Bút có kích thước tiêu chuẩn nên phù hợp với mọi người dùng. Thân bút gia công từ hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu đỏ burgundy bắt mắt. Nắp bút bằng hợp kim bọc vàng khá dày, vỏ ngoài nắp tạo điểm nhấn với các đường hoạ tiết pinstripe rất đồng điệu và bắt mắt. Nắp bút đậy êm và chắc tay, viền nắp khắc chi tiết chữ Montblanc Meisterstuck No 72. Đỉnh nắp và đuôi bút trang trí logo Montblanc nhỏ màu trắng. Cài bút bằng hợp kim bọc vàng, gia công tạo dáng góc cạnh và tinh tế. Chỗ tiếp xúc giữa section và thân bút là vòng ring nhỏ màu hổ phách, có chức năng giữ nắp khi đậy và quan sát lượng mực bên trong. Ngòi bút chế tác từ vàng 18K, lưng ngòi có khắc ký hiệu 750, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ thanh mảnh khi viết. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, vặn đuôi bút để bơm mực, phần thân và đuôi bút được tích hợp thành bộ phận bơm và chứa mực.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) chưa qua sử dụng và kèm hộp.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG