Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Montblanc Meisterstuck 114R Mozart Special Edition 14K M

Mã: MB114RMSEM
5.000.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC MEISTERSTUCK 114R MOZART SPECIAL EDITION

Montblanc Mozart là dòng bút thuộc series Meisterstuck được giới thiệu vào năm 1991 nhằm bày tỏ lòng kính trọng và tưởng nhớ 200 năm ngày mất của Wolfgang Amadeus Mozart, ông là nhà soạn nhạc nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trong thời kỳ âm nhạc cổ điển. Mặc dù tuổi đời ngắn ngủi, nhưng ông đã cống hiến cho nền âm nhạc thế giới hơn 600 tác phẩm trong thời đại của mình.

Bút máy Montblanc Meisterstuck 114R Mozart Special Edition là model phiên bản đặc biệt được đặt theo tên nhà soạn thiên tài Wolfgang Amadeus Mozart. Bút có kích thước khá gọn trong lòng bàn tay nên phù hợp với nữ hoặc nam tay nhỏ. Phần thân bút bằng hợp kim sơn phủ lacquer màu đen sang trọng, thân bút tuy ngắn nhưng khi gắn nắp ra sau đuôi bút sẽ có chiều dài thoải mái khi cầm. Nắp bút bằng hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu đen bóng, bút đậy nắp kiểu ren vặn, vòng capband viền nắp mạ vàng và khắc chữ Montblanc Meisterstuck rất chi tiết. Đỉnh nắp trang trí logo Montblanc nhỏ màu trắng tuyết. Thanh cài bút bằng hợp kim mạ vàng tạo dáng cong tinh tế. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K 585, lưng ngòi chạm khắc logo Montblanc và nhiều họa tiết tinh xảo, ngòi bút cỡ nét M cho ra nét chữ khá êm mượt khi ký hoặc viết. Bút sử dụng ống mực loại ngắn đi kèm.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng rất đẹp và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG