Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Montblanc Great Characters James Dean Limited Edition 18K M

Mã: MBGCJDLEM
25.000.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC GREAT CHARACTERS JAMES DEAN LIMITED EDITION

Nằm trong bộ sưu tập Montblanc Great Characters Limited Edition ra mắt kể từ năm 2009 nhằm tôn vinh những nhân vật có tầm ảnh hưởng ở các lĩnh vực, các nhà tư tưởng vĩ đại hoặc nhà lãnh đạo tiêu biểu, như Miles Davis, The Beatles, Andy Warhol, John F. Kennedy, Mahatma Gandhi và Alfred Hitch...

Vào năm 2018, hãng Montblanc tiếp tục tung ra phiên bản Montblanc Great Characters James Dean, nhằm tưởng nhớ James Dean (1931-1955), nam diễn viên vĩ đại nhất trong Thời kỳ Hoàng kim của Hollywood, ông được nhớ đến với vai diễn cậu thiếu niên rắc rối Jim Stark, một biểu tượng về sự vỡ mộng của tuổi teen và sự ghẻ lạnh của xã hội trong tựa phim nổi tiếng “Rebel Without a Cause” (1955). Hai vai diễn khác khẳng định vị thế ngôi sao của ông là nhân vật Cal Trask cô độc trong “Phía đông vườn địa đàng” (1955) và tay nông dân quái kiệt Jett Rink trong “Giant” (1956).

Phiên bản Montblanc Great Characters James Dean có số lượng 1931 cây (1931 là năm sinh của ông). Bút có kích thước fullsize với thiết kế tổng thể lấy cảm hứng từ con dao mà Dean sử dụng trong bộ phim “Rebel Without a Cause”. Phần thân và nắp bút gia công từ hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu đỏ đặc trưng của Montblanc, màu đỏ tượng trưng cho chiếc áo khoác James Dean đã mặc trong phim “Cuộc nổi loạn vô cớ”, các hoa văn trên vỏ bút lấy ý tưởng từ tấm lưới tản nhiệt trên chiếc Porsche ông hay dùng. Thanh cài bằng hợp kim tráng ruthenium mô phỏng khẩu súng ngắn mà Dean dùng trong phim “Giant”, phần cụm kim loại đỉnh nắp khắc hoa văn đồng đô la được nhắc đến trong phim “Phía đông vườn địa đàng”, đỉnh nắp trang trí logo Montblanc nhỏ kèm ngày sinh và ngày mất của James Dean. Vòng ring gần đỉnh nắp mạ ruthenium tương đồng với màu cài bút và khắc câu nói nổi tiếng của ông “Dream as if you’ll live forever. Live as you’ll die today - Mơ như là bạn sẽ sống muôn đời. Hãy sống như thể bạn sẽ chết ngày hôm nay”.

Để thể hiện niềm yêu thích đua xe của James Dean, ngòi bút chế tác từ vàng 18K tráng bạch kim, lưng ngòi có khắc hình lá cờ ca rô giải Grand Prix và số giấy phép 2Z77767 của chiếc Porsche 550 Spyder nổi tiếng của Dean, bên dưới là năm phát hành 2018 và ký hiệu 4810. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler với phần đuôi bằng kim loại mạ bạch kim, vòng ring ở đuôi bút có khắc toạ độ 35 44’ 04.1” W – 120 17’ 05.8” W là vị trí Giao lộ Tưởng niệm James Dean.

Bút là hàng NOS và fullbox.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG