Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Montblanc 1246 Rolled Gold 18K F

Mã: MB1246RGF
4.500.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC 1246 ROLLED GOLD

Vào cuối những năm 1960s, hãng Montblanc thời điểm này tạm ngưng sản xuất dòng Meisterstuck với kiểu dáng điếu xì gà kinh điển do tình hình kinh doanh gặp khó khăn bởi sự cạnh tranh của các dòng bút bi giá rẻ, điều này đã khiến nhiều hãng bút đứng trên bờ vực phá sản không chỉ riêng Montblanc. Đứng trước tình hình đó, Montblanc đã nghiên cứu phát triển và tung ra thế hệ Montblanc giá rẻ hơn dòng Meisterstuck để tồn tại, đó là các dòng Montblanc thuộc series 1xx, 2xx, 3xx...và đã trở thành dòng bút chủ lực của hãng giai đoạn này. Kể từ đó, thập niên 1970s được xem như là thời kỳ phát triển mạnh của các dòng bút Montblanc series với nhiều biến thể khác nhau.

Bút máy Montblanc 1246 Rolled Gold là phiên bản cao cấp ra mắt thị trường từ năm 1971-1977, bút mang phong cách tân cổ điển và kiểu dáng unisex nên phù hợp với mọi người dùng. Phần thân và nắp bút bằng hợp kim cán vàng khá dày, bề mặt vỏ bút tạo điểm nhấn bằng các đường hoạ tiết pinstripe bắt mắt. Đỉnh nắp và đuôi bút trang trí logo Montblanc nhỏ màu trắng. Nắp bút đậy êm tay, viền nắp khắc chi tiết chữ Montblanc 1246. Cài bút bằng hợp kim bọc vàng, tạo dáng góc cạnh tinh tế, cụm thanh cài liên kết chắc chắn với nắp bút. Chỗ tiếp xúc giữa section và thân bút là vòng ring nhỏ màu vàng hổ phách, có chức năng giữ nắp khi đậy và quan sát lượng bên trong. Ngòi bút chế tác từ vàng 18K có độ hoàn thiện cao, lưng ngòi có khắc ký hiệu 750, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ êm và trơn mượt khi viết. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, vặn đuôi bút để bơm mực, phần thân và đuôi bút được tích hợp thành bộ phận bơm và chứa mực.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng đẹp 99% và kèm hộp. 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG