Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút bi Montblanc Noblesse Oblige Gold Pinstripe Ballpoint Pen

Mã: MBNOGPBP
2.500.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC NOBLESSE OBLIGE GOLD PINSTRIPE BALLPOINT PEN

Ra mắt thị trường giai đoạn những năm 1980s, dòng Montblanc Noblesse được tung ra nhằm lắp đầy khoảng trống phân khúc giá thấp trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các hãng bút châu Âu thời kỳ này. Điểm đặc trưng của Noblesse là kiểu dáng bút thon gọn phù hợp cho nhóm khách hàng nữ hoặc những người thích Montblanc gọn nhẹ.

Phiên bản bút bi Montblanc Noblesse Oblige Gold Pinstripe có phần thân và nắp bút được gia công từ hợp kim mạ vàng 23K sang trọng. Bề mặt vỏ bút trang trí những đường họa tiết kẻ sọc bắt mắt. Bút hoạt động với cơ chế xoay nắp rất êm tay, đỉnh nắp có trang trí logo Montblanc nhỏ màu trắng. Cài bút bằng hợp kim mạ vàng, tạo dáng góc cạnh tinh tế. Bút đi kèm ruột bi màu đen.

Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 99% và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG