Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút bi Montblanc No 78 Clip Lever Burgundy & Rolled Gold Cap Ballpoint Pen

Mã: MB78CLBRGCBP
3.500.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC NO 78 CLIP LEVER BURGUNDY & ROLLED GOLD CAP BALLPOINT PEN

Vào cuối những năm 1960s, hãng Montblanc thời điểm này tạm ngưng sản xuất dòng Meisterstuck với kiểu dáng điếu xì gà kinh điển do tình hình kinh doanh gặp khó khăn bởi sự cạnh tranh của các dòng bút bi giá rẻ, điều này đã khiến nhiều hãng bút đứng trên bờ vực phá sản không chỉ riêng Montblanc. Đứng trước tình hình đó, Montblanc đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt thế hệ Montblanc giá rẻ hơn dòng Meisterstuck để tồn tại, đó là các dòng Montblanc thuộc series 1xx, 2xx, 3xx...và đã trở thành dòng bút chủ lực của hãng giai đoạn này. Kể từ đó, thập niên 1970s được xem như là thời kỳ phát triển mạnh của các dòng bút Montblanc series với nhiều biến thể khác nhau.

Phiên bản bút bi Montblanc No 78 Clip Lever Burgundy & Rolled Gold Cap là phụ kiện không thể thiếu dành cho những ai hoạt động trong ngành kỹ thuật, kiến trúc và giới văn phòng, bút có kiểu dáng unisex với kích thước thon gọn nên phù hợp với mọi người dùng. Thân bút bằng hỗn hợp nhựa resin màu đỏ burgundy. Nắp bút bằng hợp kim bọc vàng, bề mặt vỏ bút tạo điểm nhấn bằng các đường line kẻ sọc. Đỉnh nắp bút có đính logo Montblanc nhỏ màu trắng. Viền nắp khắc chi tiết chữ Montblanc No 78. Cài bút bằng hợp kim bọc vàng, tạo dáng góc cạnh tinh tế, cụm thanh cài liên kết chắc chắn với thân nắp. Bút hoạt động bằng cơ chế “clip lever” tích hợp ở cài bút, ở giữa cài là thanh gạt hoạt động như đòn bẩy, ruột bút nhô ra và thụt vào chỉ với động tác gạt đơn giản. Bút sử dụng ruột bi màu đen đi kèm.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) chưa qua sử dụng và kèm hộp.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG