Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút bi Montblanc Generation Burgundy Ballpoint Pen

Mã: MBGBBP
1.800.000đ
Số lượng - +

Là đại diện xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tác thủ công, Montblanc đã và đang thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới kể từ khi thương hiệu này tiên phong thực hiện cách mạng văn hóa viết vào năm 1906. Sự tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo là động lực cho Montblanc luôn đổi mới trong việc thể hiện sự tinh tế của mình trên khắp các danh mục sản phẩm từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện. Sứ mệnh của thương hiệu cao cấp đến từ Đức chính là tạo ra những phụ kiện đồng hành trong cuộc sống đến từ những ý tưởng táo bạo và được chế tác chuyên nghiệp thông qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Biểu tượng Montblanc đã trở thành con dấu ấn định chủ chốt cho chất lượng và thể hiện phong cách thượng lưu một cách tinh tế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MONTBLANC GENERATION BURGUNDY BALLPOINT PEN

Được giới thiệu vào những năm 1990s, Montblanc Generation là dòng bút khá thành công của hãng Montblanc thời kỳ này, đây được xem là dòng bút kế thừa những tinh hoa của series Montblanc classic thập niên 1970s. Khác với dòng Meisterstuck truyền thống chỉ có màu đen và đỏ thì dòng Generation có màu sắc phong phú hơn gồm tím, cam, xanh ngọc và xanh lục.

Phiên bản bút bi Montblanc Generation Burgundy có kích thước tiêu chuẩn cùng kiểu dáng unisex nên phù hợp với mọi người dùng. Phần thân và nắp bút được gia công từ hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu đỏ bordeaux bắt mắt. Bút hoạt động với cơ chế xoay nắp rất êm tay, đỉnh nắp có trang trí logo hoa tuyết nhỏ màu trắng, vòng capband viền nắp có khắc dòng chữ Montblanc Germany. Cài bút bằng hợp kim bọc vàng, tạo dáng góc cạnh tinh tế. Bút đi kèm ruột bi màu đen.

Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 99% và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG