Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Hero 329 International Bordeaux Iridium Nib

Mã: H329IBI
65.000đ
Số lượng - +

HERO là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất bút ở Trung Quốc với lịch sử hơn 70 năm. Các sản phẩm mực và bút HERO được Bộ Thương mại đưa vào danh mục các sản phẩm hỗ trợ xuất khẩu riêng. HERO, với tư cách là một thương hiệu nhà nước, đã trở thành viên ngọc sáng giữa những thương hiệu quốc gia. Không chỉ được sử dụng rộng rãi bởi những người bình thường, bút HERO còn được các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước Trung Quốc chọn làm quà tặng hoặc được sử dụng để ký các văn bản quan trọng.

Theo đà phát triển không ngừng, thương hiệu HERO đã được đăng ký tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới. Công ty hoạch định chiến lược phát triển HERO với các phương châm lấy phát triển khoa học làm tư tưởng chủ đạo, lấy thương hiệu làm dây buộc, lấy hiệu quả làm mục tiêu, thông qua thương hiệu tập trung phát huy sức mạnh cốt lõi, điều chỉnh sản phẩm nâng cao năng lực cạnh tranh, đoàn kết đổi mới tạo thành sức mạnh phát triển; làm cho thương hiệu HERO mạnh hơn.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HERO 329 INTERNATIONAL BORDEAUX IRIDIUM NIB

Hero 329 International Bordeaux Iridium Nib mang kiểu dáng classic vượt thời gian của những chiếc bút Hero giai đoạn đầu những năm 1990s tại Việt Nam. Bút mang nhiều hoài niệm của một thế hệ 7x, 8x người Việt khi mà ai cũng đã từng sử dụng qua bút Hero thời tiểu học. Qua thời gian, bút Hero càng trở nên quen thuộc, phổ cập tại thị trường Việt Nam và vẫn được nhiều người tin dùng.

Bút máy Hero 329 International Bordeaux Iridium Nib thuộc series Hero Internation chuyên dùng để xuất cho thị trường Châu Á và Trung Đông. Bút có thiết kế gọn nhẹ và được vay mượn nhiều từ các dòng Parker vintage nổi tiếng như Parker 51 và 61. Phần nắp bút bằng hợp kim nhôm mạ vàng bắt mắt, nắp bút đậy êm và chắc tay nhờ bộ đệm bên trong, viền nắp có đóng chìm chữ Hero 329 bằng tiếng Trung. Thanh cài bút tạo dáng tinh tế và cứng cáp, lưng cài có đóng logo Hero sắc nét. Thân bút gia công từ hỗn hợp nhựa cứng màu đỏ rượu rất đẹp, ngoài ra thân bút có chiều dài hợp lý và cân đối nên tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Cụm ngòi ẩn của Hero 329 International Bordeaux Iridium Nib làm chúng ta liên tưởng đến model Parker 51, tuy nhiên ở phiên bản Hero này cấu tạo cụm ngòi bên trong được làm tối giản để giảm bớt chi phí nhằm phù hợp với phân khúc thấp, ngoài ra trên cụm section cũng được ốp biểu tượng đầu mũi tên bằng đồng. Ngòi bút chế tác từ Iridium chất lượng cao nên mang lại cảm giác thoả mãng cho những ai có gu cầu kỳ khi viết chữ. Bút bơm mực bằng cơ chế piston cao su nguyên mẫu.

Bút là hàng New Fullbox.  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG