Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút bi Cross Century Classic Burgundy & Gold Ballpoint Pen

Mã: CCCBGBP
1.000.000đ
Số lượng - +

Cross là nhà sản xuất dụng cụ viết chất lượng đầu tiên ở Mỹ, được thành lập vào năm 1846 tại Providence, Rhode Island, bởi Richard Cross. Khởi sự của gia đình Cross là nghề kim hoàn đã truyền qua 5 thế hệ với những cây bút chì gỗ bọc vàng trang trí hoa văn tinh xảo. Kể từ năm 1876, hãng Cross bắt đầu sản xuất dòng bút chì mang thương hiệu Cross đầu tiên với chất liệu hợp kim bọc vàng. Giai đoạn chiến tranh thế giới thứ 1 chứng kiến sự phát triển vượt bậc về doanh số của Cross khi hãng tham gia các hợp đồng cung cấp những cây bút chì chất lượng cho quân đội. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, để bắt kịp xu thế của thời đại, hãng Cross đã cho ra đời các dòng bút máy với nhiều model khác nhau.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CROSS CENTURY CLASSIC BURGUNDY & GOLD BALLPOINT PEN

Cross Classic Century là series mang tính di sản và song hành với sự đổi mới của nước Mỹ trong suốt 1 thể kỷ vừa qua. Cho đến nay, Cross Classic Century luôn là tâm điểm của các thế hệ người hâm mộ cuồng nhiệt đã và đang tiếp tục trung thành với chiếc bút mang tính biểu tượng này.

Bút bi Cross Century Classic Burgundy là phụ kiện không thể thiếu dành cho những ai hoạt động trong ngành kỹ thuật, kiến trúc và giới văn phòng. Bút có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ với kiểu dáng thon gọn nên phù hợp cho mọi người dùng. Phần thân và nắp bút bằng hợp kim sơn phủ tone màu đỏ nhám bắt mắt. Thanh cài bằng kim loại mạ vàng 23K được tạo dáng cong tinh tế, đầu cài khắc chữ Cross cách điệu. Đỉnh nắp và đầu bút kết thúc với các chi tiết kim loại mạ vàng. Bút hoạt động với cơ chế xoay nắp rất êm tay. Bút đi kèm ruột bi màu đen.

Bút là hàng new fullbox.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG