Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút bi Cross Calais Matte Black Ballpoint Pen

Mã: CCMBBP
1.500.000đ
Số lượng - +

Cross là nhà sản xuất dụng cụ viết chất lượng đầu tiên ở Mỹ, được thành lập vào năm 1846 tại Providence, Rhode Island, bởi Richard Cross. Khởi sự của gia đình Cross là nghề kim hoàn đã truyền qua 5 thế hệ với những cây bút chì gỗ bọc vàng trang trí hoa văn tinh xảo. Kể từ năm 1876, hãng Cross bắt đầu sản xuất dòng bút chì mang thương hiệu Cross đầu tiên với chất liệu hợp kim bọc vàng. Giai đoạn chiến tranh thế giới thứ 1 chứng kiến sự phát triển vượt bậc về doanh số của Cross khi hãng tham gia các hợp đồng cung cấp những cây bút chì chất lượng cho quân đội. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, để bắt kịp xu thế của thời đại, hãng Cross đã cho ra đời các dòng bút máy với nhiều model khác nhau.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CROSS CALAIS MATTE BLACK BALLPOINT PEN

Calais là series bút đương đại được tung ra thị trường giai đoạn đầu những năm 2000s với kiểu dáng cách tân nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại. Những đường nét thiết kế của Calais lấy cảm hứng từ phong cách Art Deco những năm 1920s với hình dáng bất đối xứng khá độc đáo.

Phiên bản bút bi Cross Calais Matte Black nổi bật với 2 tone màu đan xen hài hòa với phần thân bút bằng hợp kim sơn phủ lacquer màu đen nhám, bên cạnh đó là các chi tiết kim loại mạ chrome trắng sáng góp phần tạo điểm nhấn. Bút có kích thước trung bình với kiểu dáng unisex nên phù hợp với mọi người dùng. Nắp bút xoay rất êm tay, thanh cài tạo dáng cong tinh tế, đầu cài có khắc logo Cross sắc nét. Đỉnh nắp và đầu bút kết thúc với chóp kim loại mạ chrome. Bút đi kèm ruột tiêu chuẩn màu đen.

Bút là hàng new fullbox.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG