Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Waterman L'Etalon Gold Plated 18K M

Mã: WMLGPM
6.000.000đ
Số lượng - +

130 năm sau khi Lewis Waterman nhận bằng sáng chế cho chiếc bút đầu tiên của mình, Waterman được công nhận là nhà sản xuất bút lâu đời nhất cho đến thời điểm hiện tại. Từ khởi đầu khiêm tốn là một nhân viên bán hàng, Waterman đã tạo ra những cây bút đáng tin cậy trong một trang trại ở nông thôn. Câu chuyện về Waterman là chiến thắng nghịch cảnh và kiên trì quyết tâm sản xuất một công cụ viết vượt trội. Ngày nay, mỗi chiếc bút Waterman luôn mang âm hưởng di sản của nhà sáng lập thiên tài Lewis Edson Waterman, là thành quả lao động thủ công bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ WATERMAN L'ETALON GOLD PLATED

Waterman L'Etalon là series bút nổi tiếng được tung ra thị trường những năm 1990s. Vào thời điểm ra mắt, Waterman L'Etalon được xem như là đại diện xuất sắc minh chứng cho kỹ thuật chế tác cầu kỳ và mang tính di sản của nhà sáng lập Lewis Edson Waterman.

Bút máy Waterman L'Etalon Gold Plated là model cao cấp được đầu tư rất nhiều về chất lượng và thiết kế. Bút có kích thước midsize với kiểu dáng sang trọng hiện đại phù hợp với mọi người dùng. Phần thân và nắp bút bằng hợp kim đồng mạ vàng, bề mặt bên ngoài được hoàn thiện bằng các hoa văn “Basketweave” bắt mắt. Nắp bút khi đậy tạo tiếng tách rất thanh, viền nắp có trang trí chấm men màu đen hình lục giác. Thanh cài bằng kim loại mạ vàng 18K tạo dáng gợn sóng uốn lượn tinh tế, cài bút liên kết chắc chắn với nắp bút bằng cơ cấu đàn hồi bên trong. Thân bút có chiều dài cân đối tạo cảm giác thoải mái khi cầm, viền thân bút có khắc chữ Waterman. Cụm section bằng nhựa cứng màu đen bóng. Ngòi bút chế tác cầu kỳ từ vàng 18K, lưng ngòi chạm khắc ký hiệu Waterman Paris 18K-750 cùng nhiều hoa văn tinh xảo, ngòi bút cỡ M cho ra nét chữ êm mượt khi viết hoặc ký. Bút bơm mực bằng converter cao cấp đi kèm.

Bút là hàng NOS (New Ols Stock) chưa qua sử dụng và fullbox.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG