Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Parker Duofold International Orange Special Edition 18K X

Mã: PDIOSEX
10.000.000đ
Số lượng - +

Với chiều dài lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển cùng sự đổi mới, cam kết về chất lượng của Parker luôn đảm bảo rằng mỗi cây bút luôn mang lại trải nghiệm viết tốt nhất vào những lúc quan trọng nhất. Để có những cảm xúc tốt hơn, những ý tưởng sáng tạo hơn và những ngôn từ thể hiện cá tính riêng biệt, bạn không chỉ cần một cây bút mà hơn hết bạn cần một cây bút Parker.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PARKER DUOFOLD INTERNATIONAL ORANGE SPECIAL EDITION

Là biểu tượng di sản của Parker và là hiện thân của sự xuất sắc kể từ năm 1921 trong kỷ nguyên Art Deco, Duofold từ lâu đã trở thành dòng bút flagship danh giá thuộc top phân khúc cao cấp của Parker. Với chất lượng vượt trội cùng kỹ thuật chế tác riêng biệt, mỗi model Duofold được hoàn thiện bởi bàn tay khéo léo của các thợ thủ công lành nghề.

Thuộc series Parker Duofold sản xuất tại Anh Quốc, Parker Duofold International Orange là dòng Special Edition ra mắt năm 1998. Bút là phiên bản international nên kích thước phù hợp cho nam lẫn nữ. Phần thân và nắp bút bằng hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu orange rất đẹp. Bút đậy nắp kiểu ren vặn, hai vòng ring nắp mạ vàng, đỉnh nắp trang trí logo Parker Duofold bản đặc biệt nhũ vàng. Cài bút là điểm nhấn của dòng Duofold với kiểu dáng mũi tên trứ danh. Ngòi bút chế tác từ vàng 18K dạng two-tone, phần rãnh mực và breather-hole trang trí hình mũi tên Parker mạ rhodium, ngòi bút cỡ X cho ra nét chữ êm mượt khi viết hoặc ký. Bút bơm mực bằng converter cao cấp đi kèm.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) kèm theo set hộp cao cấp và sổ tay bên trong.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG