Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Parker 51 Aerometric Dove Grey & Lustraloy Cap Octanium F

Mã: P51ADGLCOF
2.500.000đ
Số lượng - +

Với chiều dài lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển cùng sự đổi mới, cam kết về chất lượng của Parker luôn đảm bảo rằng mỗi cây bút luôn mang lại trải nghiệm viết tốt nhất vào những lúc quan trọng nhất. Để có những cảm xúc tốt hơn, những ý tưởng sáng tạo hơn và những ngôn từ thể hiện cá tính riêng biệt, bạn không chỉ cần một cây bút mà hơn hết bạn cần một cây bút Parker.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PARKER 51 AEROMETRIC DOVE GREY & LUSTRALOY CAP OCTANIUM NIB

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1941, Parker 51 được xem như là dòng bút tiêu biểu nhất của thế hệ Parker vintage và mở ra kỷ nguyên thành công suốt hơn 30 năm cho hãng Parker. Dòng Parker 51 lấy ý tưởng và kiểu dáng từ model máy bay chiến đấu P-51 Mustang nổi tiếng mà Mỹ dùng trong chiến tranh thế giới thứ 2. 

Bút máy Parker 51 Aerometric Dove Grey & Lustraloy Cap là phiên bản đẹp và khá hiếm của series Parker 51 “Special”. Bút có kích thước tiêu chuẩn nên phù hợp mọi cỡ tay người dùng. Thân bút bằng hỗn hợp nhựa cứng màu dove grey (xám bồ câu) bắt mắt. Nắp bút bằng hợp kim thép dạng cán mờ và đậy êm tay nhờ bộ đệm bên trong, đỉnh nắp trang trí hạt jewell bằng nhựa màu xám tro, viền nắp khắc logo Parker và chữ Made in USA. Thanh cài bằng thép mạ chrome được tạo hình mũi tên Parker rất đẹp và mộc mạc. Điểm khác biệt và dễ nhận diện giữa Parker 51 so với các dòng Parker khác là cụm ngòi và feed nằm ẩn bên trong section, phần feed có nhiều lá điều tiết mực và là cầu nối với ống dẫn nằm bên trong piston, cơ cấu khép kín này giúp bơm và điều tiết dòng mực rất nhanh để cho ra nét chữ liền mạch, ngòi không bị khô mực và sẵn sàng viết bất kỳ lúc nào so với kiểu ngòi hở thông thường. Ngòi bút cỡ nét F được chế tác từ octanium (một dạng hợp kim thép) cho ra nét chữ êm mượt khi viết. Bút bơm mực bằng cơ chế Aerometric filling system với piston cao su zin đi kèm.

Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng còn rất đẹp so với tuổi đời, bút kèm hộp và đang hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG