Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Parker 105 Rolled Gold Bark Pattern 14K M

Mã: P105RGBPM
9.500.000đ
Số lượng - +

Với chiều dài lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển cùng sự đổi mới, cam kết về chất lượng của Parker luôn đảm bảo rằng mỗi cây bút luôn mang lại trải nghiệm viết tốt nhất vào những lúc quan trọng nhất. Để có những cảm xúc tốt hơn, những ý tưởng sáng tạo hơn và những ngôn từ thể hiện cá tính riêng biệt, bạn không chỉ cần một cây bút mà hơn hết bạn cần một cây bút Parker.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PARKER 105 ROLLED GOLD BARK PATTERN

Parker 105 Rolled Gold Bark Pattern thuộc series bút Parker sản xuất tại Anh Quốc và được tung ra thị trường trong khoảng thời gian ngắn từ năm 1979 đến cuối năm 1982 nhân dịp kỷ niệm đám cưới hoàng gia Anh của thái tử Charles và công nương Diana (với phiên bản ra mắt năm 1981 sẽ khắc số series và con dấu hoàng gia trên đỉnh nắp và chỉ xuất 1.000 cây).

Bút máy Parker 105 Rolled Gold được định vị là dòng phân khúc cao thời điểm đó nên được đầu tư sản xuất công phu. Bút có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ với thiết kế sang trọng và kích thước tiêu chuẩn nên phù hợp với mọi người dùng. Phần thân và nắp bút gia công từ hợp kim cán vàng, bề mặt vỏ bút tạo điểm nhấn bằng các hoạ tiết vỏ cây (bark pattern) rất sống động. Nắp bút đậy êm tay nhờ cơ cấu ba ngạnh ở phần section, bên dưới là vòng ring có khắc logo đời đầu và dòng chữ Parker Made in England. Thanh cài của Parker 105 là sự cách tân về mặt kiểu dáng với cài bút hình mũi tên cứng cáp, kiểu cài này sau đó được hãng Parker tái sử dụng ở phiên bản Parker Premier đời cao ra mắt năm 2009. Thân bút có chiều dài cân đối nên tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, trên thân có một khoảng trống để khắc tên. Cụm ngòi bút kiểu inlaid với ngòi bút chế tác từ vàng 14K, ngòi bút cỡ M cho ra nét chữ êm và mượt khi viết hoặc ký. Bút bơm mực bằng converter cao cấp đi kèm.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) và fullbox.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG