Mua bán, trao đổi sưu tập các loại bút, viết độc, quý hiếm. 0902.96.99.20

Bút máy Lamy 2000 Millennium Edition 14K F

Mã: L2000MEF
7.000.000đ
Số lượng - +

Lamy là thương hiệu bút kỹ thuật hàng đầu thế giới và là một trong nhiều biểu tượng hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất bút tại Đức. Kể từ khi thành lập vào năm 1930 đến nay, Lamy đã cho ra đời nhiều dòng bút truyền cảm hứng cho người hâm mộ toàn cầu, tiêu biểu nhất phải kể đến Lamy 2000, đây là mẫu bút chủ lực của Lamy được sáng tạo vào năm 1966 bởi nhà thiết kế công nghiệp Gerd Alfred Muller và đến nay vẫn còn duy trì sản xuất trên diện rộng. Ngày nay, Lamy 2000 được trưng bày vĩnh viễn tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và đã giành được vô số giải thưởng về thiết kế.

Chia sẻ cho bạn bè

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LAMY 2000 MILLENNIUM EDITION

Để kỷ niệm cho năm thiên niên kỷ thứ 2000, hãng Lamy đã giới thiệu phiên bản Lamy 2000 Millennium Edition đúng vào thời điểm năm 2000. Đây là model có thiết kế nghịch đảo với bản gốc với thân bằng thép cao cấp và vòng ring bằng nhựa Makrolon phối ở cụm section, ngoài ra cửa sổ mực ở thân bút cũng được tinh gọn. Lamy 2000 Millennium Edition là hình ảnh thu nhỏ của sự tinh tế, các đường nét tối giản và kiểu dáng đẹp của thời đại Bauhaus được phát huy tối đa qua model này. Có thể Lamy 2000 Millennium Edition là cây bút xứng đáng nằm trong bộ sưu tập Lamy Edition của mỗi người.

Bút máy Lamy 2000 Millennium Edition có kích thước mid-size và khá đầm tay khi sử dụng. Lớp vỏ dày của thân và nắp bút được gia công từ hợp kim thép chải xước rất đẹp, mang đến cảm xúc mạnh mẽ ngay từ cái chạm tay đầu tiên. Nắp bút đậy êm tay và tạo tiếng “cách” nhẹ khi đậy nhờ vòng o-ring ở cụm section. Mặt sau đỉnh nắp có khắc logo Lamy Edition 2000. Cài bút bằng hợp kim thép mạ chrome và liên kết cứng cáp với nắp bút, chân cài có khắc chữ Lamy. Ngòi bút dạng bán hở chế tác từ vàng 14K mạ bạch kim, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ khá trơn ướt khi viết hoặc ký. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, vặn đuôi bút để bơm mực, phần thân và đuôi bút được tích hợp thành bộ phận bơm và chứa mực, thân bút dung tích lớn nên chứa nhiều mực cho một lần bơm.

Bút là hàng NOS (New Old Stock) và fullbox.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn vừa xem

GIỎ HÀNG